Nằm mơ thấy vàng đánh con gì trúng đậm? Có điềm báo gì?

Mơ thấy vàng hay mơ thấy nhặt được vàng có lẽ đều là những giấc mơ mà ai cũng muốn trở thành sự thật. Bởi vì vàng là một loại trang sức có giá trị kinh tế cao và đồng thời trong phong thủy vàng còn là biểu tượng của sự may mắn, hưng thịnh. Đồng thời mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa và sẽ đi kèm với những con số may mắn. Giấc mơ về vàng cũng không ngoại lệ. Vậy mơ thấy vàng có ý nghĩa gì và mơ thấy vàng đánh con gì? Để giải đáp những câu hỏi này mời các bạn đọc bài viết dưới đây của sonsonthepyre.com nhé.

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy vàng là gì?

mơ thấy vàng đánh con gì
Mơ thấy vàng là sự thay đổi về tài chính, tài lộc
Bất kỳ ai hay gia đình nào cũng muốn sở hữu một khối lượng vàng lớn vì khi có nhiều vàng đồng nghĩa bạn và gia đình bạn có rất nhiều tiền và cuộc sống sung túc, vui vẻ. Do đó trên thực tế vàng thể hiện sự sức mạnh.
Việc có nhiều vàng làm cho bản thân chúng ta không phải dựa dẫm vào bất kỳ ai. Tuy nhiên khi chúng ta quá chú trọng tới việc này cũng là một điều không tốt vì nó sẽ tạo nên nhiều suy nghĩ không tích cực trong cuộc sống.
Những người Phương Đông có quan niệm rằng chi mơ thấy vàng sẽ mang điềm báo cho sự thay đổi về tài chính cũng như cuộc đời.
Với Phương Tây thì giấc mơ này lại phản ánh hiện tượng tâm lý của con người, có thể do bạn đang quá mong muốn phát triển về tài chính hoặc bạn đang có những nỗi lo nào đó. Vàng biểu tượng cho sự giàu sang và phú quý, do đó khi mơ thấy vàng chắc hẳn các bạn sẽ rất vui và hứng thú. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào thấy vàng cũng mang những hàm ý tốt đẹp, nó có thể là những điềm báo không lành mà các bạn cần phải chú ý.

II. Mơ thấy vàng nên đánh con gì?

Những giấc mơ liên quan thấy vàng không chỉ là những điềm báo mà nó còn đêm lại những con số may mắn trong cuộc sống. Vì đây là trò chơi may rủi nên bạn cũng không nên chơi lớn làm ảnh hưởng tới kinh tế bản thân và gia đình. Dưới đây sẽ có một số gợi ý về giải mã mơ thấy vàng đánh con gì.

mơ thấy vàng đánh con gì
Mơ thấy vang mang đến những con số lô đề để anh em thử vận may của mình
 • Nằm mơ thấy con trai cho vàng chọn số 43
 • Nằm mơ thấy bắt được vàng chọn số 01, 10, 75
 • Nằm mơ thấy cá được làm bằng vàng chọn số 65, 10
 • Nằm mơ thấy quan tài làm bằng vàng chọn số 74
 • Nằm mơ thấy rất nhiều vàng chọn số 79
 • Nằm mơ thấy được đeo dây chuyền vàng chọn số 85, 34
 • Mơ thấy mình bán nhẫn vàng nên đánh số 67
 • Mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng đánh ngay số 04, 27
 • Mơ thấy vàng và tiền nên đánh cặp số 90, 19
 • Mơ thấy tiền vàng đánh ngay số đề 17, 09
 • Nằm mơ bị trộm mất vàng chọn số 90, 09
 • Nằm mơ thấy tượng Phật vàng đánh ngay số 27, 81

III. Mơ thấy vàng là điềm báo gì?

Khi mơ thấy vàng có thể là những điểm báo tốt hoặc là những điềm báo xấu. Nhưng hầu hết những điềm báo này đều liên quan tới vấn đề tài chính. Tuy khi khi mơ thấy vàng ở trong mỗi hoàn cảnh thì lại có những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những ý nghĩa, điềm báo khi mơ thấy vàng và mơ thấy vàng đánh con gì?

1. Nằm mơ thấy nhẫn vàng

mơ thấy vàng đánh con gì
Công việc của bạn sẽ gặp phải khó khăn trong thời gian tới
 • Với giấc mơ thấy nhẫn vàng cho thấy bạn sắp gặp chuyện không may liên quan đến công việc kinh doanh và làm ăn. Trong công việc bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi khi bị người khác ức hiếp và trong chuyện làm ăn hay kinh doanh rất dễ bị lừa đảo mất hết tài sản.
 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy người khác đưa nhẫn vàng cho mình. Đây là điềm báo bạn phải chịu nhiều thiệt thòi, bị người khác quản lý và có thể phải đền bù cho người khác.
 • Khi bạn mơ thấy bị mất nhẫn vàng, đây là dự báo sắp tới bạn có thể đối mặt với nhiều sóng gió trong công việc và cuộc sống, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị tinh thần.
 • Khi bạn mơ thấy mình đi mua nhẫn vàng là điềm báo cho thấy công việc của bạn đang có kẻ phá hoại và gây rối, vì thế bạn nên phải cẩn thận.
 • Ngoài ra khi mơ thấy người đeo nhiều nhẫn vàng thì bạn phải cẩn trọng vì đây là điềm báo tai ương sắp đến với bạn và khó lòng tránh khỏi.
 • Nếu bạn chưa kết hôn mà mơ thấy nhẫn vàng điều này nói lên bạn đang thầm thương một người nào đó, còn nếu bạn đã có gia đình thì giấc mơ này cho thấy bạn đang rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại.

2. Nằm mơ thấy nhặt được vàng

Bạn mơ thấy nhặt được vàng hay lượn được vàng thì đây là điềm báo nhắc nhở bản thân bạn phải cẩn thận khi đưa ra một lời nhận xét về ai đó trong cuộc sống. Bạn không nên chỉ dựa vào vẻ bề ngoài của ai đó mà có thể đánh giá nên con người họ mà bạn cần phải có một cái nhìn khách quan và không nên đặt chủ nghĩa cá nhân để đánh giá họ.
Mơ thấy vàng đánh con gì? Với giấc mơ này bạn nên chọn ngay con số 04 và 27

mơ thấy vàng đánh con gì
Bạn nên cẩn thận trước bất cứ lời nhận xét về ai đó

3. Nằm mơ thấy vòng vàng

Nếu bạn là nữ giới mà mơ thấy được người yêu tặng cho mình vòng vàng thì đây là giấc mơ cho thấy mối quan hệ của hai bạn đang rất vui vẻ, hạnh phúc và cả hai đều đang có cùng suy nghĩ cho một đám cưới trong tương lai. Còn nếu bạn vẫn đang độc thân thì giấc mơ này cho thấy bạn sắp gặp được chân ái của mình.
Với nam giới mà nằm mơ thấy cổ mình đeo vòng vàng thì có thấy rằng bạn sắp gặp được một người tâm đầu ý hợp và người này giúp bạn lạc quan, vui vẻ hơn trong cuộc sống. Đặc biệt họ sẽ luôn động viên, cổ vũ bạn trong những khó khăn thử thách mà bạn gặp phải.

4. Nằm mơ thấy dây chuyền vàng

mơ thấy vàng đánh con gì
Chuyện tình cảm của bạn đang rất êm đẹp
 • Dây chuyền vàng là một phụ kiện trang sức có giá trị và làm cho người đeo cảm thấy tự tin xinh đẹp khi đeo lên người. Việc dây chuyền vàng xuất hiện trong giấc mơ có khiến người mơ cảm thấy lo lắng.
 • Trong trường hợp bạn mơ thấy bản thân đang được đeo rất nhiều dây chuyền vàng, điềm báo cho thấy bạn đang có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc khi tiền của vật chất luôn đầy đủ.
 • Khi bạn nằm mơ thấy bạn đang đi mua dây chuyền vàng điều này cho thấy bạn đang được quý nhân giúp đỡ trong việc làm ăn kinh doanh. Công danh sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến và tiền bạc luôn rủng rỉnh.
 • Bạn nên cẩn thận với giấc mơ liên quan tới dây chuyền vàng bị đứt. Vì giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng việc kinh doanh của bạn đang gặp vấn đề khó khăn, có thể những dự đính của bạn không được thực hiện như những gì bạn mong muốn và bạn cẩn phải đề phòng tiểu nhân hãm hại quấy phá.
 • Mơ thấy vàng nên đánh con gì thì trong giấc mơ thấy dây chuyền vàng bạn nên chọn số 08, 80.
Hy vọng với những thông tin trên sẽ cung cấp tới bạn đọc những kiến thức khi mơ thấy vàng và mơ thấy vàng đánh con gì. Đừng quên theo dõi những bài viết khác trong chuyên mục tâm linh của chúng tôi để được giải mã ý nghĩa giấc mơ nhé.
Tags: No tags

Comments are closed.